Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Xu hướng thiết kế nhà chia lô năm 2017 tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Xu hướng thiết kế nhà chia lô năm 2017: Thiết kế nhà chia lô không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Kiến trúc này có đặc điểm dài vì vậy việc bố trí không gian các phòng khá khó khăn. Hôm nay, Inhome sẽ giới thiệu đến các bạn xu hướng thiết kế nhà chia lô năm 2017 để bố trí không gian ngôi nhà của bạn một cách hợp lí và hoàn hảo nhất.

  Xu hướng thiết kế nhà chia lô năm 2017

  Mẫu nhà phân lô với sựu hạn chế về mặt không gian, thông thường thì những ngôi nhà kiểu vươn lên trên để tận dụng không gian hiếm hoi khiến cho bạn luôn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và thiếu đi không gian sống thoải mái cho gia đình, cá nhân. Nắm bắt được tâm lý của mọi người, đội ngụ thiết kế của Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome đã đưa ra những giải pháp tối ưu hóa trong thiết kế nhà phân lô. Để khắc phục không gian chật chôi, thiết kế cổ hủ đó Inhome đã sáng kiến ra những giải pháp để tăng thêm sự mới mẻ mang đến một môi trường sống trong sạch và thoải mái cho ngôi nhà gia đình bạn.

  - Mặt tiền của ngôi nhà chia lô thường được phân theo 2 loại chính là kiểu hiện đại và kiểu cổ điển, do diện tích khá chật hẹp nên theo ý tưởng của Inhome thì lựa chọn thiết kế mặt tiền nhà phân lô theo phong cách hiện đại là một sự lựa chọn khá hoàn hảo, phong cách này là sự dụng và kết hợp những mảng miếng, khối hình đối ngẫu nhằm nhấn mạnh hình khối theo các tỷ lệ hợp lý. Các khối hình nghệ thuật được bố trí tự do tạo nên sự phóng khoáng và thông thoáng trong thiết kế kiến trúc. Với những ngôi nhà có mặt tiền nhỏ hơn 4m chỉ nên làm một bề mặt bởi vì nếu chia ra làm hai bề mặt để tạo hình khối sẽ bị vụn mặt tiền làm mất mỹ quan. Trên khối mặt tiền nên tạo một vài ban công để tạo sự tinh tế cũng như sự sáng tạo cho ngôi nhà.

  - Sử dụng hệ thống kính cường lực cho nhà phân lô một mặt tiền để lấy sáng cho không gian bên trong. Kính là giải pháp hữu hiệu nhất đối với kiểu nhà phân lô mặt tiền hẹp, thiếu ánh sáng và ít mặt thoáng. Chính vì vậy, kiến trúc sư đã quyết định chọn kính thay bằng tường gạch như thông thường. Trong thiết kế kiến trúc hiện đại người ta sẽ sử dụng những vuông kính lớn để lấy sáng và nới rộng không gian cho các phòng nhỏ đặc biệt là phòng khách. Đối với các phòng chức năng khác như phòng ngủ, phòng làm việc, sinh hoạt chung... nếu không sử dụng vách kính thay thế thì đa phần sẽ được thiết kế nhiều ô cửa kính để đảm bảo đầy đủ ánh sáng một cách hiệu quả nhất.

  >>> Nếu không gian nhà bạn rộng hơn, 1 căn biệt thự có thể là sự lựa chọn toous hơn cho bạn. Bạn có thể tham khảo xu hướng thiết kế biệt thự năm 2017 tại đây.

  Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà phân lô xu hướng năm 2017 của Inhome

  Nhìn tổng thể xu hướng thiết kế nhà chia lô năm 2017 có thể thấy thiết kế này đã làm giảm bớt đi sự chật chội của ngôi nhà. Hy vọng với những chia sẻ này của Inhome sẽ mang đến cho bạn lượng kiến thức bổ ích khi thiết kế nhà phân lô cho gia đình.

Những Thiết kế kiến trúc nhà lô phố khác
0913.380.660