INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM

Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249

Căn nhà sang trọng hiện đại chỉ với gỗ và màu đen huyền bí 06
tháng 10 năm 17
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế
Căn nhà hiện đại theo quan điểm cá nhân tôi là sự đơn giản trong thiết kế, tối giản trong những đồ dùng nội thất với gam màu tối không quá lòe loẹt từ các vật liệu tự nhiên.

 

Căn hộ có một tầng chính, với khu vực sinh hoạt, nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm, trong khi trên lầu, có một căn phòng nhỏ được thiết kế như phòng làm việc tại công ty.

Cầu thang này dẫn lên đến tầng trên được làm từ thép đen và bậc thang gỗ.

Trong căn phòng đơn giản và hiện đại này, có một bảng điều khiển giải trí bằng gỗ.

Căn nhà bếp hiện đại này, được thiết kế với bức tường và tủ màu xám đậm đã được kết nối với các thiết bị màu đen bóng và các sản phẩm từ đồ gỗ tạo nên sự xuất hiện hiện đại cho căn bếp.

Gỗ lại là vật liệu được lựa chọn làm chiếc cửa trượt phòng tắm. Trong phòng tắm, những chiếc bóng đèn chiếu sáng được ẩn bên trong tường, tạo ra chùm ánh sáng dịu nhẹ. Thêm nữa, gạch trắng và gương giúp phản chiếu ánh sáng khắp không gian.

Bên cạnh phòng tắm là phòng ngủ, Bên ngoài lại được thiết kế là một cánh cửa bằng gỗ.Căn hộ hiện đại này được thiết kế và thi công đặc trưng với cửa gỗ, những bức tường màu xám tối và sàn gỗ.

Trong phòng ngủ, bức tường bê tông phù hợp với tông màu chủ đạo trong phòng khách, khung giường và ga giường màu tối kết hợp tủ quần áo, sàn đến trần nhà màu xám đen.

Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đẹp hiện đại như thế. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất nhé!

Căn nhà sang trọng hiện đại chỉ với gỗ và màu đen huyền bí 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn
Đánh giá của bạn Bình luận
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
0913.380.660