Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Gợi ý thiết kế phòng chơi trẻ em khiến bé yêu ở hoài không chán tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Phòng chơi trẻ em là một không gian cần thiết và quan trọng của nhiều gia đình, đây sẽ là không gian để các bé yêu học tập, vui chơi hàng ngày. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng chơi cho bé bạn có thể thỏa mái sáng tạo với sự sinh động và độc đáo từ bố cục đến màu sắc để phù hợp với sở thích và độ tuổi của bé.

  Bên cạnh yêu cầu về thẩm mỹ, phòng trẻ em còn đòi hỏi được thiết kế hợp lí để phù hợp với chức năng của căn phòng, vừa phải tạo được sự thu hút với trẻ, vừa phải tạo không gian để sắp xếp đồ chơi và để trẻ vui chơi. Để đạt được điều này là một điều không dễ dàng và cần sự tính toán kĩ càng.

  Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn một vài ý tưởng thiết kế nội thất phòng cho trẻ nhỏ rất đẹp, và ấn tượng vừa đảm bảo yêu cầu thẩm mĩ cũng như chức năng của nó. Từ những gợi ý này, hi vọng bạn sẽ tìm ý tưởng thiết kế phù hợp cho căn phòng của bé yêu nhà mình.

  Tạo các khu vực vui chơi khác biệt

  Trẻ em thường rất hiếu động, chúng có thể chuyển từ trò chơi này sang trò chơi khác với tốc độ nhanh chóng mặt, và rất nhanh chán nhưng các phụ huynh có thể khắc phục tình trạng này bằng cách trong phòng chơi của trẻ bạn có thể thiết kế, tạo ra những khu vực với mục đích vui chơi,, học tập khác nhau, không bị lộn xộn, ví dụ như khu vực đọc sách, khu vực đồ chơi, khu vực giải trí với một chiếc tivi…

  Sự sắp xếp như vậy đem lại sự hợp lí cho không gian, nhưng vẫn giữ được thiết kế chung trong căn phòng và giúp trẻ tập trung hơn vào việc mình đang làm, đang chơi.

  Tạo ra nhiều tủ đựng, chỗ chứa đồ

  Trẻ em thường có rất nhiều đồ chơi và các đồ đạc nên việc trong phòng chơi của bé bạn có thể tạo ra nhiều tủ đựng, chỗ chứa đồ để sắp xếp đồ dùng, đồ chơi của bé thật gọn gàng, ngăn nắp là rất cần thiết.

  Đây là một phần cực kì quan trọng của căn phòng, bạn nên lựa chọn những thiết kế phù hợp với chức năng của nó và màu sắc nên là những gam màu trung tính. Chi phí cho những đồ dùng này thường cao nên bạn nên lựa chọn phù hợp để theo kịp với sự phát triển của bé sau này, đây cũng là cách để tiết kiệm chi phí, để không phải thay đổi nhiều lần.

  Lựa chọn phụ kiện với màu sắc phù hợp

  Con bạn rồi sẽ lớn lên đối với những phụ kiện chỉ mang tính tạm thời như gối, thảm,… bạn có thể thay đổi khi bé lớn lên nên màu sắc có thể thoải mái hơn trong lựa chọn nhưng đối với những phụ kiện sử dụng lâu bạn nên chọn màu sắc phù hợp ngay cả khi con bạn lớn lên.

  Màu sắc vẫn cần phải được phối màu phù hợp để không tạo sự nhàm chán và đơn điệu, nhưng cũng không nên quá nhiều màu sặc sỡ để tránh sự rối mắt .

  Thử ý tưởng phòng chơi sang tạo trên tường

  Tường phòng sẽ là một không gian lí tưởng để tạo ra điểm nhấn cho căn phòng của bé, bạn hãy dùng trí tưởng tượng của mình để thay đổi những bức tường đơn điệu thành những bức tranh sinh động, kích thích trí tuệ của bé.

  Với ý tưởng này bạn nên lựa chon sơn nền trung tính sau đó là những hình vẽ màu sắc sinh động và độc đáo để làm sống dậy không gian.

  Tạo ra một phòng chơi vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng cũng như vừa tạo sự thích thú, kích thích trí tưởng tượng của trẻ ở  hiện tại nhưng vẫn phù hợp với sự phát triển của trẻ trong tương lai là một việc không dễ dàng nhưng từ những gợi ý của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ tìm ra thiết kế phù hợp cho không gian của bé yêu trong ngôi nhà của mình.

  Nếu bạn có những ý tưởng thiết kế độc đáo và ấn tượng nào hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

Những Tin tức khác
0913.380.660