Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất chung cư mini tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất chung cư mini đòi hỏi sự sắp xếp, bài trí nội thất phải thật khéo léo để tạo được không gian thoải mái và ấm cúng. Bởi đây là căn hộ mini nên từng mét diện tích cần được tính toán và sử dụng hợp lý để có thể để đáp ứng tối đa không gian sử dụng và tạo ra sự hài hòa với tổng thể không gian kiến trúc.

  Thiết kế nội thất chung cư mini

  Cái khó trong thiết kế nội thất chung cư mini là dù diện tích nhỏ nhưng vẫn phải bài trí nội thất một cách khéo léo, đảm bảo được tối đa công năng sử dụng và tiết kiệm tối đa không gian. Thông thường với một thiết kế nội thất chung cư mini, các kiến trúc sư sẽ chia mặt bằng ra làm 4 phần có diện tích khác nhau.


        - Phòng khách là không gian được ưu tiên nhất trong tổng thể căn hộ và được bài trí đồ đạc nội thất một cách cơ bản và tối giản nhất.

       - Phòng bếp thiết kế liền kề phòng khách là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm diện tích. Có thể sử dụng một vách ngăn nhỏ tạo sự tách biệt giữa 2 không gian mà không tạo cảm giác vướng víu, chật chội.

        - Bên cạnh sẽ thiết kế phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh nhỏ khá hợp lý. Phòng ngủ đơn giản bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, tivi treo tường,... Để khiến căn phòng bớt đơn điệu, chủ nhân có thể treo thêm tranh ảnh, đồng hồ treo tường,...

  Chung cư mini tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ các phòng chức năng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình. Với bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư, một việc tưởng chừng như không thể đó là việc thiết kế nội thất chung cư mini đã trở nên có thể, đem đến cho gia chủ một cuộc sống dễ chịu, thoải mái và ấm cúng.

Những Tin tức khác
0913.380.660