Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy tránh âm khí tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Phong thủy là khoa học, thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy tránh âm khí ma quỷ và các điều ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn là điều hết sức quan trong. Vậy thiết kế nội thất

  như thế nào cho phòng ngủ là hợp phong thủy hãy xem dưới đây nhé!

  Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy tránh âm khí

  Kê giường ngủ hợp phong thủy: Đồi với phòng ngủ thì việc quan trọng đầu tiên chính là cách kê giường ngủ, việc lựa chọn vị trí kê giường ngủ hợp phong thủy đem lại cho bạn những giấc ngủ ngon, mang lại nguồn năng lượng cho ngày mới năng động.

  Bạn nên chọn chiếc giường có gầm cao một chút giúp cho việc lưu thông luồng khí tốt hơn. Đầu giường kê sát vào tường theo phong thuy là tạo thế tựa vững chắc giúp bạn yên tâm hơn trong giấc ngủ, ngủ sâu hơn, không bị tỉnh giấc tránh việc hay bị đau đầu khi tỉnh dậy vào buổi. Ngoài ra giường ngủ không nên đặt thẳng cửa ra vào, cửa phòng vệ sinh, ngay dưới điều hòa, ngay phía dưới cửa sổ, dưới gầm cầu thang hay trong các góc của căn phòng, tất cả các trường hợp này đều khiến các bạn có giấc ngủ khong sâu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh bệnh tật.

  Hạn chế các thiết bị âm thanh hình ảnh trong phòng ngủ của bạn: Một số người có thói quen nghe nhạc, xem phim... trong phòng trước khi đi ngủ nhưng việc này là một nguyên nhân lớn làm ảnh hướng tới giấc ngủ của bạn bởi khi đi ngủ bộ não của bạn vẫn tiếp tục hoạt động và ghi nhận thông tin, các âm thanh có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Vì vậy, bạn nên hạn chế tối đa các thiết bị âm thanh trong không gian nghỉ ngơi của mình. Một lưu ý nhỏ là khi ngủ bạn không nên để các thiết bị điện tử ở cạnh giường bởi các sóng điện từ cũng chính là nguyên nhân dẫn tới giấc ngủ của bạn không được thoải mái, hay giật mình.

   

  Đặt gương trọng phòng ngủ: Thông thường 1 căn phòng ngủ hiện nay đều có ít nhất 1 tấm gương hoặc ở bàn trang điểm hoặc ở tủ quần áo… Việc này trong phong thủy là một điều tối kỵ bởi nó mang âm khí cho căn phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên nó có công năng sử dụng thiết yếu, nếu bạn có thể đặt ở vị trí khác là điều tốt nhất nhưng nếu khong thể thì sắp đặt nó sao cho phù hợp và hạn chế tác hại nhất. Cụ thể gương không nên chiếu thẳng vào giường hay ra cửa ra vào, cửa sổ… đều khiến khí trong phòng khong được tốt. Cách tốt nhất là đặt gương song song với giường ngủ.

  Đây là một mẫu thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy bạn nên thiết kế cho căn phòng của bạn.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy tránh những âm khí ma mị. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích khi thiết kế nội thất phòng ngủ của gia đình mình.

Những Tin tức khác
0913.380.660